RSS

Tin tức

CV-AUTO Chuyên nhập khẩu và kinh doanh phụ tùng ô tô chính hãng Toyota & Lexus. Với số lượng hàng phong phú, chất lượng cao, đảm bảo, giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm và hợp tác lâu dài với quý khách hàng. Trân trọng!
Dự kiến Toyota Supra thế hệ mới sẽ được trang bị hệ thống truyền động hybrid với tổng công suất khoảng 400 mã lực.
Với giá 12.999 USD thì Victory Gunner thực sự là mẫu xe lý tưởng cho các rider đam mê bobber.
Toyota vừa tung ra phiên bản đặc biệt kết hợp chất thể thao của Camry SE và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Camry Hybrid cho năm 2014.
Kể từ khi ra mắt ở Malaysia vào tháng 10 năm 2013, chỉ mới hơn 2 tháng, Toyota Vios 2014 đã nhận được 20.000 đơn đặt hàng bất chấp động cơ của Vios không có gì đổi mới. Kết quả này cho thấy thành công rực rỡ của hãng xe Nhật Bản với mẫu Vios thế hệ mới, dự kiến được bán tại Việt Nam trong năm nay.
Toyota đã chính thức cho ra mắt chiếc Corolla Altis 2014 tại Malaysia. Đây là phiên bản thứ 11 của chiếc sedan hạng trung này. Trong khi đó tại Việt Nam, phiên bản RS mới nhất của Altis cũng đã có mặt từ 2012.
Trong báo cáo bán hàng của VAMA, có 8.067 chiếc Toyota Fortuner bán ra, gồm cả bản chạy xăng và dầu, trở thành mẫu xe ăn khách nhất năm qua tại Việt Nam.
Má phanh Toyota, Lexus -31 Tháng Mười Hai 2013
Má phanh Toyota, Lexus hàng chính hãng giá rẻ
Hỗ trợ trực tuyến