Cách Nhận Biết Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng Với Hàng Giả, Hàng Nhái

03 Tháng Tư 2023

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái, kém chất lượng được trà trộn với hàng chuẩn xịn chính hãng. Vậy Cách Nhận Biết Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng với hàng giả, hàng nhái thông qua những yếu tố gì? Cách thức nhận biệt và dấu hiệu như nào? Chúng ta cùng xem chi tiết ở bài biết dưới đây.

Để phân biệt phụ tùng ô tô chính hãng với hàng giả, hàng nhái, có thể thực hiện các bước sau:

  1. - Mua phụ tùng tại các đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng. Điều này đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng và đúng nhãn hiệu.

  2. - Kiểm tra thông tin trên nhãn hiệu của sản phẩm. Phụ tùng chính hãng thường có nhãn hiệu rõ ràng, có mã vạch, số seri, tên nhà sản xuất, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, thông tin về nước sản xuất.

  3. - Kiểm tra chất lượng sản phẩm. Phụ tùng chính hãng thường được làm từ các vật liệu tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn của ngành ô tô. Hàng giả, hàng nhái thường có chất lượng kém, không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật.

  4. - Kiểm tra giá thành sản phẩm. Phụ tùng chính hãng có giá thành tương đối cao hơn so với hàng giả, hàng nhái.

  5. - Tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm. Nếu mua sản phẩm từ các nguồn không rõ ràng, có thể rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

  6. - Sử dụng dịch vụ của các trang web chuyên cung cấp thông tin về phụ tùng ô tô để xác định sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng hay không.

Tuy nhiên, việc phân biệt phụ tùng Toyota chính hãng và hàng giả, hàng nhái là rất khó khăn đôi khi chỉ có thể thực hiện được bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng phụ tùng ô tô, bạn nên mua sản phẩm từ các đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng và có chế độ bảo hành.

Để lại bình luận của bạn
085.858.9283
088.949.7283