Phụ Tùng Subaru

Phụ Tùng ô tô Subaru chính hãng, chất lượng, giá tốt trên thị trường. AUTO PARTS là địa chỉ tin cậy, cam kết hàng hóa nhập khẩu 100% tại JAPAN, nói không với hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Subaru là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu của Nhật Bản, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô. Phụ tùng ô tô Subaru là những linh kiện được sử dụng để bảo trì và sửa chữa các xe hơi của hãng Subaru.

Các phụ tùng ô tô Subaru bao gồm các bộ phận như động cơ, hộp số, hệ thống treo, hệ thống phanh, hệ thống lái, hệ thống điện, hệ thống làm mát và các bộ phận khác. Chất lượng của các phụ tùng này rất đáng tin cậy và được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của hãng Subaru.

Các phụ tùng ô tô Subaru có sẵn từ các nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, đại lý Subaru và các cửa hàng phụ tùng ô tô độc lập. Ngoài ra, các phụ tùng thay thế của bên thứ ba cũng có sẵn trên thị trường, tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và an toàn cho xe hơi của mình, người tiêu dùng nên sử dụng các phụ tùng ô tô chính hãng được khuyến khích bởi hãng Subaru.

Thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản được ra đời và thành lập năm 1950, hiện tại với hơn 72 năm từ khi thành lập, Subaru vó vị trí đứng trên thị trường Nhật Bản cũng như Việt Nam. Hiện nay, Subaru đang nằm trong TOP 20 các hãng xe được người dùng yêu thích nhất.
Subaru có lối đi riêng của mình tập chung vào tính "tiết kiệm và bền chắc" theo thời gian thay vì chọn đi theo lối đại trà của các hãng khác. Hiện nay, hãng nhập trung và định hướng " Kỹ thuật đỉnh cao, công nghệ hiện đại mang lại tính chắc chắn và an toàn" cho người dùng. 

 

085.858.9283
088.949.7283