Giới thiệu công ty

JAPAuto, Kính Chào Qúy Khách Hàng.

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới quý khách hàng. Xin cám ơn sự quan tâm và đánh giá quý báu của quý khách hàng tới chúng tôi.
JAPAN AUTO PARTS được thành lập vào ngày 08-08-2018, chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng cho các dòng xe Nhật Bản như hãng xe LEXUS, TOYOTA, MAZDA, NISSAN, SUZUKI, FORD, MITSHUBISHI, HONDA, SUBARU. Trải qua hơn bốn năm hình thành và phát triển, Phụ tùng JAPAN AUTO PARTS không ngừng cố gắng xây dựng và phát triển, để tạo được sự tin tưởng, uy tín của quý khách hàng trong nhiều năm qua.

JAP Auto từ khi mới thành lập có rất ít người biết về chúng tôi sau gần bốn năm hoạt động chúng tôi không ngừng lỗ lực, cố gắng, cho đến nay chúng tôi đã dần dần khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành phụ tùng ô tô. và những thành công trong nhiều năm qua là sự cố gắng của toàn thể anh em tại JAP . Chúng tôi không ngừng học tập trau rồi kiến thức để càng ngày hoàn thiện bản thân hơn, chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật ô tô, sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng khi chiếc xe của bạn có dấu hiệu hư hỏng.

Một lần nữa xin kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng!

Cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi!

PHỤ TÙNG Ô TÔ AUTO PARTS 

Điện thoại: 024.85.822.622 
Hotline: 083.949.8383 - 088.949.7283
Website: https://autopartsvn.com/

083.949.8383
088.949.7283