1760A318 Lọc xăng liền giá Mitsubishi Pajero Sport Chính hãng

1760A318 Lọc xăng liền giá Mitsubishi Pajero Sport Chính hãng, chất lượng, giá tốt. Phụ tùng JAP chuyên bán và cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng, hỗ trợ tư vấn và giao hàng trên toàn quốc
Nhà sản xuất: MITSUBISHI
Giá liên hệ
0
Thông số sản phẩm
Thông tin Thuộc tính
Mã phụ tùng 1760A318
Tên phụ tùng Lọc xăng liền giá
Mã đổi
Model xe Pajero Sport
Hãng xe Mitsubishi
Hãng sản xuất Mitsubishi
Xuất xứ Nhật Bản

1760A318 Lọc xăng liền giá Mitsubishi Pajero Sport Chính hãng, chất lượng, giá tốt. Phụ tùng JAP chuyên bán và cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng,  hỗ trợ tư vấn và giao hàng trên toàn quốc.

1760A318 Lọc xăng Pajero Sport có công dụng chính giúp loại bỏ những cặn rỉ, tạp chất có trong xăng trước khi xăng đi qua bơm xăng và kim phun xăng vào buồng đốt động cơ trong. Việc sử dụng Lọc xăng Mitsubishi chính hãng giúp cho quá trình đốt hỗn hợp nhiên liệu và khí hiệu qua hơn giúp kéo dài tuổi cho các các chi tiết động cơ bên trong.

Bao lâu thì nên thay mới Lọc xăng cho ô tô?

Trong quá trình sử dụng lâu dài, lọc xăng phải hoạt động liên tục để loại bỏ những cặn rỉ, tạo chất nên về lâu lọc xăng sẽ có bụi bẩm bám vào. Điều này sẽ khiến cho việc cản trở nhiên liệu và quá trình lọc sẽ diễn ra lâu hơn bình thường. Đặc biệt, Nếu lõi lọc quá bẩn mà phải lọc nhiều xăng thì có thể dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn, khiến cho nhiên liệu không thể đi vào bên trong động cơ.

Các dấu hiệu nhận biết nên thay mới Lọc xăng

+ Máy có tiếng gõ
+ Máy chạy yếu, rung, khó nổ xe, không nổ
+ Ống xả xuất hiện tia lửa và khí thải ra nhiều hơn
+ Xe đi hao xăng hơn

Quý khách hàng có nhu cầu mua phụ tùng Toyotaphụ tùng ô tô chính hãng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE 083.949.8383 để được báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ

Bạn có thể gửi nhanh thông tin hỏi đáp, hãy nhập tên sản phẩm và câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời bạn!

*
*
*
085.858.9283
088.949.7283