AE81-3C579-FA, AE813C579FA Hộp Điều Khiển Trợ Lực Lái Điện Ford Fiesta Chính Hãng

AE81-3C579-FA, AE813C579FA Hộp điều khiển trợ lực lái điện Ford Fiesta chính hãng, chất lượng, uy tín trên toàn quốc, hỗ trợ tư vấn và giao hàng tại nhà. JAP Auto chuyên bán và cung cấp phụ tùng Ford Fiesta nhập khẩu chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.
Nhà sản xuất: FORD
Giá liên hệ
0
Thông số sản phẩm
Thông tin Thuộc tính
Mã phụ tùng AE81-3C579-FA, AE813C579FA
Tên phụ tùng Hộp Điều Khiển Trợ Lực Lái Điện
Mã đổi
Model xe Fiesta
Hãng xe FORD
Hãng sản xuất FORD
Xuất xứ Thái Lan

AE81-3C579-FA, AE813C579FA Hộp điều khiển trợ lực lái điện Ford Fiesta chính hãng, chất lượng, uy tín trên toàn quốc, hỗ trợ tư vấn và giao hàng tại nhà. JAP Auto chuyên bán và cung cấp phụ tùng Ford Fiesta nhập khẩu chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Hộp điều khiển thước lái Ford Fiesta là gì?

Hộp điều khiển thước lái Ford Fiesta là một bộ phận quan trọng trong hệ thống lái của xe Fiesta, tiếp nhận và xử lí thông tin cho hệ thống lái. Hệ thống lái cho xe Fiesta bao gồm thước lái, trục lái, được điều khiển bằng hộp điều khiển thước lái.

Chức năng hộp điều khiển thước lái Ford Fiesta chính hãng

Hộp điều khiển thước lái nhận biết các tín hiệu như tốc độ, góc đánh lái, lực phanh, ...của xe để đưa ra tín hiệu và điều khiển trợ lực một cách phù hợp nhất.

- Khi xe ở tốc độ thấp, Hộp điều khiển thước lái Ford Fiesta cho mô tơ quay nhanh cho việc đánh lái nhẹ nhàng và mượt mà.

- Khi xe ở tốc độ cao, Hộp điều khiển thước lái Fiesta cho mô tơ quay chậm khiến cảm giác lái nặng hơn, gia tăng sự an toàn khi lái xe

JAP Auto chuyên bán và cung cấp phụ tùng ô tô Ford chính hãng

Hộp điều khiển trợ lực lái điện Ford Fiesta AE81-3C579-FA đang được JAP Auto phân phối trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh, chế độ hậu mãi hấp dẫn.

JAP Auto chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng cho xe ô tô Nhật.

Liên hệ

Bạn có thể gửi nhanh thông tin hỏi đáp, hãy nhập tên sản phẩm và câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời bạn!

*
*
*
085.858.9283
088.949.7283