BL3Z-7A191-C,BL3Z7A191C Gioăng Đáy Các Te Hộp Số Ford Ranger Chính Hãng

BL3Z-7A191-C,BL3Z7A191C Gioăng đáy các te hộp số Ford Ranger chính hãng, chất lượng, hỗ trợ tư vấn 24/24 và giao hàng toàn quốc. JAP Auto chuyên bán và cung cấp phụ tùng Ford Ranger hàng nhập khẩu 100% tại nhà máy, quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ cao
Nhà sản xuất: FORD
Giá liên hệ
0
Thông số sản phẩm
Thông tin Thuộc tính
Mã phụ tùng BL3Z-7A191-C,BL3Z7A191C
Tên phụ tùng Gioăng Đáy Các Te Hộp Số
Mã đổi
Model xe Ranger
Hãng xe FORD
Hãng sản xuất FORD
Xuất xứ Nhật Bản

BL3Z-7A191-C,BL3Z7A191C Gioăng đáy các te hộp số Ford Ranger chính hãng, chất lượng, hỗ trợ tư vấn 24/24 và giao hàng toàn quốc. JAP Auto chuyên bán và cung cấp phụ tùng Ford Ranger hàng nhập khẩu 100% tại nhà máy, quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ cao

Gioăng các te hộp số Ford Ranger chính hãng, hàng xịn chuẩn nhà máy Ford sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao, hỗ trợ tư vấn và giao hàng trên toàn quốc.

Gioăng đáy cacte hộp số là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy FORD. Gioăng đáy các te hộp số xe Ford Ranger là sản phẩm chi tiết được sản xuất bằng cao su được nằm giữa ở trung tâm giữa đáy các te dầu (nhớt) hộp số và hộp số owe trên xe ô tô. Gioăng đáy các te hộp số xe FORD được thiết kế có nhiệm vụ chính là làm kín vị trí ráp ghép giữa các đáy các te dầu nhớt và hộp số.
Gioăng đáy các te hộp số xe Ford Ranger được làm bằng cao su cao cấp không gây mủn, dễ đứt, giòn gãy, thấm nứt,... với các tác nhân bên ngoài gây ra. Gioăng các te hộp số dễ bị hư hỏng do quá nhiệt dẫn tới tuổi thọ của gioăng bị lão hóa nhanh chóng hoặc do quá trình tháo lắp hộp số.

Quý khách hàng có nhu cầu mua phụ tùng ô tô, phụ tùng ô tô honda,.. chính hãng liên hệ ngay JAP để được báo giá tốt nhất.

Liên hệ

Bạn có thể gửi nhanh thông tin hỏi đáp, hãy nhập tên sản phẩm và câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời bạn!

*
*
*
083.949.8383
088.949.7283