KD53513G0E, KD53513F0E Đèn Hậu Miếng Trong Mazda CX5 Chính Hãng

KD53513G0E, KD53513F0E Đèn Hậu Miếng Trong Mazda CX5 Chính Hãng, chất lượng, hỗ trợ tư vấn và giao hàng trên toàn quốc. JAP Auto chuyên nhập khẩu và bán Đèn Hậu Miếng Trong Mazda CX5 hàng chuẩn xịn, uy tín liên hệ 0889497283 để nhận được báo giá tốt nhất.
Nhà sản xuất: MAZDA
Giá liên hệ
0
Thông số sản phẩm
Thông tin Thuộc tính
Mã phụ tùng KD53513G0E, KD53513F0E
Tên phụ tùng Đèn Hậu Miếng Trong
Mã đổi
Model xe Mazda CX5
Hãng xe MAZDA
Hãng sản xuất MAZDA
Xuất xứ Nhật Bản

KD53513G0E, KD53513F0E Đèn Hậu Miếng Trong Mazda CX5 Chính Hãng, chất lượng, hỗ trợ tư vấn và giao hàng trên toàn quốc. JAP Auto chuyên nhập khẩu và bán Đèn Hậu Miếng Trong Mazda CX5 hàng chuẩn xịn, uy tín liên hệ 0889497283 để nhận được báo giá tốt nhất.

Đặc điểm chung của Đèn hậu trên xe ô tô

Đèn hậu miếng trong (hay còn gọi là đèn hậu LED) là một loại đèn hậu hiện đại được sử dụng trên nhiều loại xe hơi. Điểm khác biệt chính của đèn hậu miếng so với đèn hậu thông thường là sử dụng đèn LED để tạo ra ánh sáng, thay vì sử dụng bóng đèn truyền thống.

Đèn hậu miếng có nhiều ưu điểm so với đèn hậu thông thường. Đầu tiên, chúng tiết kiệm năng lượng hơn vì sử dụng LED, điều này có thể giúp giảm lượng khí thải ra môi trường. Thứ hai, đèn LED có tuổi thọ cao hơn, giúp giảm chi phí bảo trì. Thứ ba, ánh sáng của đèn LED có độ sáng và độ tương phản cao hơn, giúp tăng khả năng nhìn thấy và được nhìn thấy.

Ngoài ra, đèn hậu miếng còn có nhiều tính năng khác nhau, ví dụ như chức năng cảnh báo người lái xe khi khoảng cách giữa xe phía sau quá gần hoặc tính năng tự động bật đèn khi xe đi qua khu vực tối. Tuy nhiên, điểm khó khăn của đèn hậu miếng là khi gặp sự cố kỹ thuật, thì thay thế hoặc sửa chữa đèn hậu miếng có thể đắt đỏ hơn so với đèn hậu thông thường.

Địa chỉ mua Đèn Hậu Miếng Trong Mazda CX5 uy tín, chính hãng ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Phụ tùng Mazda CX5 chính hãng ở đâu? Mua Phụ tùng ô tô Honda ở đâu? Sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô chính hãng đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe Nhật uy tín tại Việt Nam giá tận gốc, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Đặc biệt, chúng tôi còn phân phối và cung cấp phụ tùng xe Nhật chuẩn chính hãng trên toàn quốc.

Tại sao nên chọn JAP là đơn vị phân phối Phụ tùng Mazda chính hãng?

✅ JAP tự hào là đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu phụ tùng ô tô Nhật chính hãng
✅ Vị trí cửa hàng thuận tiện, gần trung tâm, dễ tìm
✅ Hàng hóa nhập khẩu 100% tại nhà máy JAPAN
✅ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
✅ Chính sách mua hàng ưu đãi tốt
✅ Chính sách hậu mãi sau mua hàng cực tốt

Đặt mua phụ tùng xe Nhật chính hãng tại Việt Nam

- Đơn vị nhập khẩu và phân phối: Phụ tùng ô tô JAP AUTO

- Hotline: 0889497283

- Website bán hàng: https://autopartsvn.com

Liên hệ

Bạn có thể gửi nhanh thông tin hỏi đáp, hãy nhập tên sản phẩm và câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời bạn!

*
*
*
085.858.9283
088.949.7283