WL8113480 Cụm Bơm Tay Ford Ranger Chính Hãng

WL8113480 Cụm Bơm Tay Ford Ranger Chính Hãng, chất lượng, hỗ trợ tư vấn và giao hàng trên toàn quốc. JAP Auto chuyên nhập khẩu và bán WL8113480 Bơm nhiên liệu chuẩn xịn nhập trực tiếp tại Japan, uy tín liên hệ 0889497283 để nhận được báo giá tốt nhất.
Nhà sản xuất: FORD
Giá liên hệ
0
Thông số sản phẩm
Thông tin Thuộc tính
Mã phụ tùng WL8113480
Tên phụ tùng Cụm Bơm Tay
Mã đổi
Model xe Ranger
Hãng xe FORD
Hãng sản xuất FORD
Xuất xứ Nhật Bản

WL8113480 Cụm Bơm Tay Ford Ranger Chính Hãng, chất lượng, hỗ trợ tư vấn và giao hàng trên toàn quốc. JAP Auto chuyên nhập khẩu và bán WL8113480 Bơm nhiên liệu chuẩn xịn nhập trực tiếp tại Japan, uy tín liên hệ 0889497283 để nhận được báo giá tốt nhất.

Bơm nhiên liệu trên xe ô tô là một thành phần quan trọng của hệ thống cung cấp nhiên liệu và có chức năng bơm nhiên liệu từ bình chứa nhiên liệu đến động cơ của xe ô tô.

Cụ thể, bơm nhiên liệu trên xe ô tô có các công dụng chính sau đây:

  1. Bơm nhiên liệu từ bình chứa đến động cơ: Bơm nhiên liệu giúp đưa nhiên liệu từ bình chứa đến động cơ của xe ô tô thông qua đường ống nhiên liệu.

  2. Kiểm soát lưu lượng nhiên liệu: Bơm nhiên liệu cũng có chức năng kiểm soát lưu lượng nhiên liệu được bơm đến động cơ, giúp duy trì áp suất nhiên liệu ổn định và đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ.

  3. Điều khiển hệ thống nhiên liệu: Bơm nhiên liệu cũng có thể được sử dụng để điều khiển hệ thống nhiên liệu, bao gồm cả van điều khiển nhiên liệu và bộ lọc nhiên liệu.

  4. Đảm bảo an toàn khi vận hành: Nếu bơm nhiên liệu không hoạt động đúng cách, nhiên liệu sẽ không được cung cấp đến động cơ, làm cho xe ô tô không thể vận hành. Điều này đảm bảo an toàn khi vận hành xe ô tô.

Vì vậy, bơm nhiên liệu trên xe ô tô là một thành phần quan trọng giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn của hệ thống cung cấp nhiên liệu.

Địa chỉ mua WL8113480 Cụm Bơm Tay Ford Ranger Chính Hãng uy tín, chính hãng ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua phụ tùng Ford Ranger ở đâu? Mua WL8113480 Cụm Bơm Tay Ford Ranger Chính Hãng ở đâu? Sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô chính hãng đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe Nhật uy tín tại Việt Nam giá tận gốc, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Đặc biệt, chúng tôi còn phân phối và cung cấp phụ tùng xe Nhật chuẩn chính hãng trên toàn quốc.

Tại sao nên chọn JAP là đơn vị phân phối Phụ tùng Lexus chính hãng?

✅ JAP tự hào là đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu phụ tùng ô tô Nhật chính hãng
✅ Vị trí cửa hàng thuận tiện, gần trung tâm, dễ tìm
✅ Hàng hóa nhập khẩu 100% tại nhà máy JAPAN
✅ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
✅ Chính sách mua hàng ưu đãi tốt
✅ Chính sách hậu mãi sau mua hàng cực tốt

Đặt mua phụ tùng xe Nhật chính hãng tại Việt Nam

- Đơn vị nhập khẩu và phân phối: Phụ tùng ô tô JAP AUTO

- Hotline: 0889497283

- Website bán hàng: https://autopartsvn.com

Liên hệ

Bạn có thể gửi nhanh thông tin hỏi đáp, hãy nhập tên sản phẩm và câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời bạn!

*
*
*
083.949.8383
088.949.7283