PN1833 Má Phanh Trước Lexus LS460 NIBK

PN1833 Má Phanh Trước Lexus LS460 NIBK, chất lượng, hỗ trợ tư vấn và giao hàng trên toàn quốc. JAP Auto chuyên nhập khẩu và bán Má Phanh Trước Lexus LS460 NIBK nhập trực tiếp, uy tín liên hệ 0889497283 để nhận được báo giá tốt nhất
Nhà sản xuất: NIBK
Giá liên hệ
0
Thông số sản phẩm
Thông tin Thuộc tính
Mã phụ tùng PN1833
Tên phụ tùng Má Phanh Trước, Bố thắng trước
Mã đổi 04465-50260, 04465-0W110, 04465-0W151
Model xe LS460
Hãng xe Toyota, Lexus
Hãng sản xuất NIBK

PN1833 Má Phanh Trước Lexus LS460 NIBK, chất lượng, hỗ trợ tư vấn và giao hàng trên toàn quốc. JAP Auto chuyên nhập khẩu và bán Má Phanh Trước Lexus LS460 NIBK nhập trực tiếp, uy tín liên hệ 0889497283 để nhận được báo giá tốt nhất

Công dụng chính của Má phanh trước sử dụng trên xe ô tô là gì?

Công dụng chính của má phanh trước trên xe ô tô là giúp giảm tốc độ và dừng xe một cách an toàn khi cần thiết. Má phanh trước đóng vai trò quan trọng trong hệ thống phanh của xe, cùng với má phanh sau và hệ thống phanh ABS (Antilock Braking System - Hệ thống chống bó cứng).

Khi tài xế bấm vào bàn đạp phanh, lực đẩy được tạo ra và truyền đến má phanh trước, gây nén vào bề mặt của bánh xe. Bánh xe sẽ gặp một lực trở lại từ đường phân phối của má phanh và do đó tạo ra lực cản giúp giảm tốc độ xe. Quá trình này diễn ra đồng thời trên cả hai bánh trước, giúp xe dừng lại một cách đều đặn và tránh nguy cơ bị lệch hướng.

Má phanh trước đóng vai trò quan trọng trong khả năng kiểm soát và vận hành an toàn của xe. Khi tình huống cần phải dừng gấp, như tránh va chạm hay xử lý tình huống nguy hiểm, má phanh trước chịu trọng trách chính để giảm tốc độ nhanh chóng và đảm bảo xe dừng lại một cách ổn định.

Chính vì vậy, bảo dưỡng và kiểm tra má phanh trước đều là những việc cần thiết để đảm bảo hệ thống phanh hoạt động hiệu quả và an toàn trên xe ô tô.

Địa chỉ mua Bố thắng trước LS460 NIBK uy tín, chính hãng ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua phụ tùng Ford Ranger ở đâu? Mua Má Phanh trước Lexus LS460 NIBK ở đâu? Sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng ô tô chính hãng đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe Nhật uy tín tại Việt Nam giá tận gốc, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Đặc biệt, chúng tôi còn phân phối và cung cấp phụ tùng xe Nhật chuẩn chính hãng trên toàn quốc.

Tại sao nên chọn JAP là đơn vị phân phối Phụ tùng Lexus chính hãng?

✅ JAP tự hào là đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu phụ tùng ô tô Nhật chính hãng
✅ Vị trí cửa hàng thuận tiện, gần trung tâm, dễ tìm
✅ Hàng hóa nhập khẩu 100% tại nhà máy JAPAN
✅ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
✅ Chính sách mua hàng ưu đãi tốt
✅ Chính sách hậu mãi sau mua hàng cực tốt

Đặt mua phụ tùng Toyota chính hãng tại Việt Nam

- Đơn vị nhập khẩu và phân phối: Phụ tùng ô tô JAP AUTO

Liên hệ

Bạn có thể gửi nhanh thông tin hỏi đáp, hãy nhập tên sản phẩm và câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời bạn!

*
*
*
085.858.9283
088.949.7283